มรสน. จัดพิธีบวงสรวงแม่ย่านาง พร้อมเข้าร่วมการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานฯ

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดพิธีบวงสรวงแม่ย่านาง โดย ผศ. ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี เป็นประธาน เพื่อเป็นกำลังใจให้นักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้จัดการทีม ในการเข้าร่วมการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี จังหวัดสกลนคร ประจำปี 2567 ในวันที่ 12 – 13 ตุลาคม 2567 ณ บริเวณริมหนองหาร

โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ส่งเรือสาวสวยเมืองฟ้า และ เรือพรเจ้าปู่หนองหญ้าไซ เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งหมด 2 รุ่น 4 ประเภท ซึ่งในวันแข่งขันจะมีการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศผ่านทาง ThaiPBS