มรสน.ร่วมเป็นเกียรติในงาน “วันพยาบาลแห่งชาติ” ประจำปี 2567

วันที่ 21 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย นางวาสนา จักรศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะ ร่วมเป็นเกียรติในงานเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า) และวันพยาบาลแห่งชาติ วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ วันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ วันรักษ์ต้นไม้ประจำปีของชาติ และวันอาสาสมัครไทย ประจำปี 2567 ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ (สระพังทอง) อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร โดยมีว่าที่ร้อยตรีรวยรุ่ง ใครบุตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายมาลัยกร จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยถวายราชสักการะ และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ สมาคมมูลนิธิ พยาบาลและบุคลากรจากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข และโรงพยาบาลต่าง ๆ เข้าร่วม

ติดต่อเรา