มรสน.ร่วมการประชุมขับเคลื่อนงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2568

วันที่ 21 ตุลาคม 2567 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดการประชุมขับเคลื่อนงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2568 โดย ว่าที่ร้อยตรีรวยรุ่ง ใครบุตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธี และผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดี และผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กล่าวรายงาน ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร การจัดการประชุมฯ ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือกันระหว่างศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร และศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. นครพนม เพื่อเป็นสร้างความเข้าใจในแนวทาง ความสำคัญ และบทบาทของการเข้าร่วมสนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ของเครือข่ายการทำงาน ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ การเสวนา และการเยี่ยมชมนิทรรศการ โดยมีสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน สมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น และหน่วยงานที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ จำนวน 439 หน่วยงาน

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ติดต่อเรา