มรสน. ร่วมวันปิยมหาราช ประจำปี 2567

วันที่ 23 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ดร.วินิธา พานิชย์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมคณะ ร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องใน วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567 โดยมีนายชูศักด์ รู้ยิ่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธีสวดพระพุทธมนต์ พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร และพิธีวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 พร้อมกล่าวถวายราชสดุดี โดยมี ส่วนราชการ หน่วยงาน ภาคเอกชน และประชาชนชาวสกลนคร ร่วมในพิธี ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร