มรสน. จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง อธิการบดี

วันที่ 18 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 โดยเริ่มด้วยพิธีสงฆ์ ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และพระสงฆ์ จำนวน 10 รูป ได้เจริญพระพุทธมนต์ รับทักษิณานุปทาน จากนั้นเป็นพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้อัญเชิญและอ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จากนั้น ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เปิดกรวยกระทรงดอกไม้ กล่าวน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายความเคารพ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรที่มาร่วมเป็นเกียรติแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกัน

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?set=a.486921473912770&type=3