มรสน. ร่วมกิจกรรม “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” ร่วมกับราชภัฏทั่วประเทศ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ณ ห้องประชุมกิจกรรมสร้างสรรค์ ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และร่วมแสดงเจตจำนง “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” ร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุข ทั้ง 38 แห่ง ฯลฯ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีในการทำให้สังคมสงบสุขคนไทยมีสุขภาพดี ถวายราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการสร้างมหาวิทยาลัยแห่งความสุขตามยุทธศาสตร์ 10 ปี สสส. และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDG3

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set?vanity=100004560152541&set=a.2692318794263433