มรสน. ร่วมประชุมปรึกษาหารือกับม.ราชภัฏร้อยเอ็ด

วันที่ 9 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมปรึกษาหารือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ซึ่งนำโดย ผศ.ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมคณะ ในการดำเนินการจัดตั้งโครงการคณะพยาบาลศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดขึ้น ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ติดต่อเรา